Miễn phí giao hàng và dịch vụ tận nơi
Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Phan Nguyễn rất vinh dự khi có cơ hội được giới thiệu và hợp tác cùng với Quý Khách Hàng. Ra mắt người tiêu dùng từ năm 2007, thương hiệu Thời trang nam Phan Nguyễn được khách hàng đón nhận và nhớ đến bởi sự sang trọng và phong phú trong từng dòng sản phẩm.

Với kim chỉ nam của thương hiệu là: “ ĐẲNG CẤP TRONG ĐƠN GIẢN”, tất cả những hoạt động, sản phẩm của Phan Nguyễn đều được định hướng và phát triển một cách bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, tối giản nhưng vẫn sang trọng, chỉn chu chính là thước đo tốt nhất để phá bỏ rào cản giữa thương hiệu và khách hàng, khiến khách hàng yêu quý và trân trọng.

Những thiết kế của Phan Nguyễn mang đến sự trẻ trung, thanh lịch nhưng cũng vô cùng đẳng cấp. Sản phẩm của Phan Nguyễn mang đến sự hài lòng cho giới mộ điệu, giúp mỗi cánh mày râu thể hiện được
phong thái tự tin, lịch lãm cùng gu thời trang của chính mình.

Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thời trang thiết kế dành cho nam giới Việt. Với Phan Nguyễn, khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất và duy nhất trong từng hoạt động. Hiện thực hóa định hướng phát triển giai đoạn 2020 – 2025 hướng tới mở rộng quy mô trên toàn quốc. Thời trang nam Phan Nguyễn sẽ đưa đến hàng triệu người tiêu dùng những dòng sản phẩm thời trang mới mẻ, trẻ trung , đẳng cấp, phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất của giới thời trang trong nước và quốc tế.

Với phương châm “Đồng hành cùng thành công – Bắt tay cùng phát triển”, hãy để Phan Nguyễn sánh bước cùng Quý Khách Hàng để kiến tạo nên những giá trị hợp tác bền vững